Right Partner, Bright Project

Introduction - giới thiệu công ty

Chúng tôi là Vietnam Project - Nhà tư vấn Quản lý và Phát triển dự án chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất, quản lý dự án.

Chúng tôi là Vietnam Project - Nhà tư vấn Quản lý và Phát triển dự án chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất, quản lý dự án. Chúng tôi đang là đối tác của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và quốc tế: Starbucks, Subway, Circle K, Swensent, Dairy Queen, Pizza Hut, The Pizza Company, Domino Pizza, The coffee Bean & Tea Leaf, Jollibee…Vosa, Phu Tho Tourist, Đầm Sen Park, Family Care, Tập đoàn Bảo hiểm Prudential, FWD, Nhà đầu tư BĐS Pi Group, Gia Capital (Hoa Kỳ), Drafting Café Architects ( Hoa Kỳ)…

Từ cuối 2021, VNP phát triển thương hiệu US Project nhằm tìm đến các cơ hội đầu tư, kinh doanh thị trường từ Hoa Kỳ. Chúng tôi đang là Đại diện Nhà đầu tư và phát triển BĐS Hoa Kỳ GIA CAPITAL tại Việt Nam. Chúng tôi đang tìm kiếm và phát triển dự án nhà ở Công nhân và người thu nhập trung bình, các dự án Công nghiệp.